Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lợi ích đến từ quá trình chấm công vân tay + thẻ từ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO
Thứ Tư, 09/03/2022

Máy chấm công với chức năng chính là chấm công lao động hàng ngày. Để có số liệu tính lương hàng tháng, qua đó quản lý tình hình lao động. Nhân viên của xí nghiệp một cách nhanh chóng, thuận lợi, dễ dàng. Công ty lắp đặt máy chấm công thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khâu từ quản lý. Nhân lực cho công việc quản lý chấm công.

Tại sao nên sử dụng máy chấm công vân tay cho văn phòng, công sở, doanh nghiệp?


Các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý con người. Quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Và công bằng cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp của mình để đảm bảo có chế độ ưu đãi hợp lý. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Các lợi ích mà máy chấm công đem lại

– Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, nhà xưởng…..
– Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả
– Công bằng, ann toàn, chính xác, hiệu quả, khách quan.
– Nâng cao ý thức người lao động, nhân viên trong cong ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, sự phát triển cho doanh ngiệp.

Máy chấm công VIRDI AC-6000

+, Hiệu quả cao:

Một trong những lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Chính là hiệu quả của nó mang lại, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra. Trong quy trình chấm công, độ chính xác cao.

Hệ thống chấm công do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, hiện đại. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng. Sẽ xử lý các thông số ngày công, nghỉ phép một cách nhân chóng, linh hoạt.
Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài. Hỗ trợ tìm kiếm kết quả bất kỳ thời điểm nào.
+, Chi phí lắp đặt thấp:

+ Khi sử dụng các thiết bị vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng. Chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, Cùng các phụ kiện kèm theo. Khi hệ thống chấm công được khai thác, đi vào hoạt động chúng ta. Không phải mất những khoản mua về giấy chấm công. Và mực cho máy chấm công giấy giảm đi đáng kể
Khoản chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay hay thẻ cảm ứng có thể hơn. So vớii máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy. Sẽ phát sinh chi phí nhiều và xảy ra rủi ro nhiều hơn.
+, Công sức phải bỏ ra:  Đối với các dòng máy chấm công hiện đại thì hoàn toàn đơn giản. Hệ thống chấm công vân tay, thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm. Và được lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm. Bạn hoàn toàn có số liệu báo cáo bất cứ lúc nào bạn muốn. Còn với máy chấm công thẻ giấy chúng ta phải nhập lại số liệu sau mỗi ngày để tính lương tháng….

+, Độ bền cao của máy chấm công vân tay và thẻ từ:

Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, hiện đại, cấu tạo. Tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm tra. Kiểm soát nhân công, nhân viên của công ty. Thời gian sử dụng có tính ổn định cao, lâu dài. Cao hơn nhiều hệ thống máy chấm công trước đây.

Viết bình luận của bạn