Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

4 lợi ích từ việc sử dụng máy chấm công vân tay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO
Thứ Tư, 09/03/2022

Máy chấm công ngày nay đã và đang dần trở thành công cụ quản lý đắc lực cho những nhà quản lý, nó giúp cho việc quản lý nhân sự một cách đơn giản, hiệu quả và kịp thời. Việc áp dụng hệ thống máy chấm công giờ đây cũng được chú ý nhiều hơn ở cả những doanh nghiệp lớn cho đến những văn phòng nhỏ nhờ giá cả cho một hệ thống máy chấm công dùng vân tay ngày nay đã rẻ hơn trước rất nhiều.

Vậy việc áp dụng hệ thống máy chấm công vào doanh nghiệp có những lợi ích gì mà nó trở thành công cụ đắc lực cho những nhà quản lý? Techway sẽ đưa ra cho bạn một vài lợi ích quan trong khi áp dụng hệ thống.

Tiết kiệm thời gian quản lý.

Hệ thống sẽ giúp bạn thống kê và xuất các báo cáo chấm công, nhân sự một cách nhanh chóng, chính xác. Từ các hệ thống báo cáo này bạn có thể kiểm soát được tình hình cũng như các biến động về mặt nhân sự hiện tại của công ty qua đó có những giải pháp quản trị nhân sự một cách tốt và kịp thời hơn.

Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Hệ thống sử dụng dấu vân tay của công nhân viên để chấm công, với việc sử dụng dấu vân tay đồng nghĩa với việc loại bỏ được khả năng chấm công hộ cho nhau, các hệ thống báo cáo lúc này trở nên chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí vận hành.

Việc vận hành hệ thống khá đơn giản, các thao tác quản lý được tập trung trên phần mềm, công nhân viên khi chấm công chỉ cần đặt vân tay lên máy là có thể chấm công được. bộ phận kế toán – nhân sự lúc này chỉ cần sử dụng phần mềm để xem các thông số làm việc của từng người, các thống số làm việc của công nhân viên được phần mềm xử lý hoàn toàn tự động qua đó giảm tải được khối lượng công việc cho bộ phận kế toán – nhân sự.

Viết bình luận của bạn