Footfallcam Counters VietNam

FootfallCam Việt Nam
Nói một cách đơn giản, máy đếm người là hệ thống điện tử sử dụng các đầu đọc được gắn tại các lối vào để đếm số người khi họ bước vào một cơ sở hoặc khu vực. Phần mềm VisiCount của chúng tôi sau đó phân tách số lượng theo lối vào và theo thời gian, thêm các biến như giao dịch bán hàng, sự kiện đặc biệt hàng ngày, điều kiện thời tiết và giờ làm việc của nhân viên. Với dữ liệu quan trọng này, một bộ báo cáo kinh doanh đầy đủ được tạo ra, cho phép chủ cửa hàng và người quản lý doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
CÁC LOẠI TRUY CẬP

Cảm biến Trên cao vs cảm biến Ngang (Loại tia)
Giống như tên gọi, cảm biến đếm người được gắn trên cao trên trần nhà và cảm biến ngang (loại tia) gắn ở hai bên của một ô cửa ra vào

Bộ đếm người có dây và không dây
Tất cả các cảm biến trên cao sẽ yêu cầu kết nối mạng có dây. Tất cả các cảm biến bộ đếm người ngang của chúng tôi có thể là không dây (chạy bằng pin) và Z-Series của chúng tôi có thể là có dây hoặc không dây.

 Đếm hai chiều so với đếm một chiều
Với nhiều hệ thống đếm người của chúng tôi, chúng tôi có thể biết liệu một người đi vào hay ra (được gọi là đếm hai chiều). Bộ đếm Uni-Directional không thể phân biệt số lượng IN với số lượng OUT, và do đó, tổng số lưu lượng truy cập của khách hàng mỗi giờ được chia cho hai để xác định số lượng khách.

Đếm Người Là Gì?
Nếu bạn đã từng thấy một nhân viên tại một lễ hội, rạp chiếu phim hoặc đấu trường thể thao đứng ở lối vào với một máy đếm kim loại nhỏ, nhấp vào nó mỗi khi có người đi qua, khiến cho số đọc trên thiết bị tăng lên,đó là cách đếm người. Đếm người đơn giản là theo dõi số lượng người vào một khu vực nhất định tại bất kỳ thời điểm nào.
Máy Đếm Người Hoạt Động Thế Nào?
Với satatech, chúng tôi đã lấy khái niệm đếm người tương tự khái niệm cơ bản và biến nó thành kỹ thuật số. Bộ đếm người kỹ thuật số của chúng tôi không chỉ nhanh, hiệu quả và tự động, mà còn cho phép bạn thu thập nhiều dữ liệu hữu ích hơn không chỉ đơn thuần là đếm số người đã vào khu vực.
Làm Thế Nào Để Các Tổ Chức Đếm Khách Vãng Lai, Khách Hàng Và Khách Hàng Quen?
Máy đếm người đi bộ của chúng tôi được thiết kế để đếm từng người đi qua khu vực nơi cảm biến được thiết lập là một người. Bởi vì bạn thường chỉ quan tâm đến việc có bao nhiêu người đang vào cơ sở của bạn chứ không phải có bao nhiêu người rời đi, bạn sẽ cần một máy đếm người hai chiều có thể cho biết sự khác biệt hoặc bạn sẽ muốn chia hai tổng số đếm được vào cuối ngày - kể từ đó, có lẽ, tất cả những người bước vào cuối cùng cũng rời đi.
Bạn nên chắc chắn đặt một trong những máy đếm người của chúng tôi ở mỗi lối vào nơi một người có thể truy cập vào phần đối diện với khách hàng của cơ sở của bạn. Ngoài ra, đừng quên rằng một bộ đếm người ngang gặp khó khăn khi đăng ký khi hai người ra vào cùng một lúc, vì vậy nếu lối vào của bạn đủ rộng để chứa nhiều người cùng một lúc, bạn sẽ muốn chắc chắn cài đặt bộ đếm người trên cao.

Sensor Key

Overhead People
Counting Sensors

Horizontal Wired /
Wireless People
Counting Sensors

Data Controllers /
Accessories

Uni-Directional
Sensors

Bi-Directional
Sensors

Wired Sensors

Wireless Sensors

Network Connectivity
Required

Visit Count Software
Required

Data Controller
Required

Tại Sao Hệ Thống Đếm Người Lại Hữu Ích?
Các câu hỏi sau đây được thiết kế để giúp xác định giải pháp đếm người tốt nhất dựa trên nhu cầu duy nhất của doanh nghiệp của bạn:
Lối vào của bạn được thiết lập như thế nào? Nó bao gồm các cửa xoay hay là một lối vào mở?
Nếu bạn có một lối vào mở, việc đếm ngang thường có thể kém chính xác hơn vì nhiều người có thể chặn nhau khỏi bị đếm bởi bộ đếm cửa ngang. Ngoài ra, đếm ngang yêu cầu cửa chỉ xoay ra ngoài, vì cửa xoay sẽ chặn chùm tia phát hiện.
Lối Vào Của Bạn Rộng Bao Nhiêu?
Lối vào càng rộng hoặc lượng khách hàng càng nhiều, việc đếm ngang sẽ càng kém chính xác. Chiều cao trần và xây dựng trần của bạn là gì? Nếu bạn đang xem các cảm biến đếm ngang, chúng sẽ hoạt động ở khoảng 15 feet chiều rộng lối vào - và chỉ được khuyến nghị ở chiều rộng này nếu bạn không có lưu lượng nhóm nhiều. Nếu bạn đang xem xét lắp một bộ cảm biến trên cao, bạn sẽ cần một cảm biến cho mỗi 11 feet chiều rộng lối vào, tùy thuộc vào chiều cao trần nhà của bạn. Và, với các cảm biến cửa trên cao, bạn sẽ cần kết nối mạng với cảm biến trên trần nhà ở lối vào.
Bạn Có Muốn Nắm Bắt Lượng Lưu Lượng Khách Hàng Truy Cập Mỗi Ngày, Hoặc Bạn Yêu Cầu Khoảng Thời Gian Ngắn Hơn?
Nếu bạn cần số lượng khách hàng truy cập trong phạm vi mỗi giờ, hãy xem xét sử dụng một trong các cảm biến hai chiều (bao gồm tất cả các cảm biến trên cao và ngang). Vì cảm biến nắm bắt được trong và ngoài, kết quả đếm lưu lượng truy cập hàng giờ của bạn sẽ phù hợp hơn với xu hướng lưu lượng truy cập thực tế trong suốt cả ngày.
Mọi Người Thường Nhìn Lướt Qua Xung Quanh Lối Vào Của Bạn?
Nếu họ làm như vậy, một cảm biến đếm người trên video được đề xuất bởi vì nó có thể xử lý phát hiện ngay cả khi mọi người đang đứng yên.