People Counters in Việt Nam

Về chúng tôi

SataTech là nhà cung cấp hàng đầu camera đếm người tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của FootfallCam, thương hiệu hàng đầu trong ngành đếm người. Chúng tôi dành riêng để cung cấp một dịch vụ toàn diện cho các nhà bán lẻ và trung tâm mua sắm. Điều này bao gồm tư vấn, cài đặt, đào tạo và bảo trì. Chúng tôi đã thực hiện thành công một số dự án trên khắp Việt Nam, bao gồm các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng trong trung tâm thương mại và nhiều dự án khác.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tư vấn bán hàng

Chúng tôi hiểu rằng bố cục và môi trường của mỗi cửa hàng là duy nhất. Nhân viên am hiểu của chúng tôi rất vui lòng được tư vấn với bạn về việc định vị các thiết bị FootfallCam và làm thế nào nó có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc thông qua kế hoạch với bạn về sự phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn dựa trên tỷ lệ chuyển đổi, mật độ lưu lượng truy cập và yêu cầu độ chính xác.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng thiết bị đang chạy đúng và chạy chính xác nhất có thể. Chúng tôi tin rằng việc giám sát đúng cách bộ đếm là rất quan trọng đối với tuổi thọ của thiết bị. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào thiết bị bị ngắt kết nối với máy chủ hoặc khi tính chính xác đã xảy ra sai lệch.

Lắp đặt

Chúng tôi tin rằng việc cài đặt đúng là rất quan trọng đối với hoạt động liên tục và độ chính xác của hệ thống. Với kinh nghiệm lắp đặt hơn 800 cửa hàng ở Việt Nam và được đào tạo để quản lý từng cài đặt cho các môi trường khác nhau để bạn có được tối ưu nhất từ FootfallCam.

Xác minh

Chúng tôi tin vào sự minh bạch và tính xác thực của camera đếm người. Sau khi bộ đếm được cài đặt, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tối ưu hóa từng bộ đếm và thực hiện kiểm tra thủ công để đảm bảo rằng mỗi bộ đếm chính xác trên 95%. Thông qua quá trình này, bạn có thể yên tâm rằng tỷ lệ chuyển đổi bạn nhận được là chính xác và có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra quyết định.

Lĩnh Vực

Chuỗi bán lẻ tại Việt Nam

Các chuỗi bán lẻ như OVS và GAP đã tận dụng các quầy của mọi người trong việc xác định mức độ cạnh tranh của ngành và cơ hội cho tỷ lệ bán hàng.

Trung tâm mua sắm ở Việt Nam

Trung tâm mua sắm ở Việt Nam đang sử dụng FootfallCam để xác định dòng tỷ lệ lưu lượng truy cập và đánh giá các chiến dịch quảng cáo.

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

HỖ TRỢ (24/7) 0932 780 990